MỰC IN THƯƠNG HIỆU VIỆT HP, CANON

MỰC IN THƯƠNG HIỆU VIỆT HP, CANON

Cung cấp máy in, photo copy, fax & linh kiện, phụ kiện máy in các loại.
ví dụ: hộp mực in HP

Góc chia sẻ

Dấu Hiệu Báo Máy In Của Bạn Hết Mực

Máy in khi hết mực mà chưa được phát hiện nhanh chóng sẽ gây nên nhiều nguy hại lâu dài. 

Máy in khi hết mực mà chưa được phát hiện nhanh chóng sẽ gây nên nhiều nguy hại lâu dài. Một số loại máy có dấu hiệu báo hết mực rõ ràng, nhưng có chiếc cần phải kiểm tra mới biết được. Vậy có những dấu hiệu nào cho chúng ta biết máy in cần đổ mực?

1. Đèn cảnh báo máy in

 

Các dòng máy cao cấp được trang bị màn hình hiển thị cảm ứng sẽ cung cấp cho bạn thông tin về lượng mực còn lại là bao nhiêu. Với dòng máy in phun chúng ta sẽ nhận biết hết mực một cách rõ ràng nhất qua hiển thị level mực còn trong bình ( chỉ áp dụng cho mực chính hãng ). Một số máy lắp bộ dẫn mực ngoài không thể áp dụng trong trường hợp này để nhận biết hết mực. Một số dòng máy khác cũng có đèn báo, tuy nhiên đèn báo hết mực in rất dễ nhầm với các lỗi kẹt giấy hoặc báo hết giấy.

2.Nhận biết máy in hết mực trên màn hình máy tính

 

Khi chúng ta đặt lệnh in, máy in sẽ phát ra cảnh báo khi máy “đòi mực” để hoạt động tiếp phía góc màn hình máy tính. Tuy nhiên, không phải tất cả các máy đều sẽ phát ra thông báo như vậy hoặc do vô tình cài đặt máy in đã tắt thông báo đó đi. Hầu hết thông báo hết mực sẽ hiển thị rất rõ ràng và trực quan nên sẽ gây chú ý ngay lập tức

3.Căn cứ vào trọng lượng hộp mực khi cầm trên tay

 

Việc xác định thủ công bằng cách ước lượng chỉ hiệu quả với những kỹ thuật viên lâu năm tại Hoàng Phát. Họ được coi là những bậc thầy kinh nghiệm, cầm hộp mực là có thể nắm được tình trạng bên trong đã hết, gần hết hay chưa.

Tuy nhiên, cách này không thể áp dụng chính xác hoàn toàn được vì chúng ta cũng phải chú ý đến lượng mực thải ra. Nếu không bỏ số mực ấy ra sau khoảng 2 – 3 lần đổ mực thì trọng lượng hộp mực cũng sẽ rất nặng, ví dụ như Canon LBP 2900.

4.Các bản in bị mờ có phải là máy in sắp hết mực

Các dòng máy thông thường, cơ bản như Canon LBP 2900, HP laser Jet Pro M15A điển hình sẽ không có màn hình hiển thị hoặc tín hiệu báo nào để biết bạn chuẩn bị mực để đổ. Cách nhận biết duy nhất việc này đó là đánh giá chất lượng của bản in bị mờ, mực không đều với các vệt trắng dọc từ trên xuống hoặc tại các vùng ngẫu nhiên ở các bản in. Để cẩn thận hơn, chúng ta hãy tháo hộp mực ra và lắc nhẹ tay một vài lần rồi lắp lại y hiện trạng. Chất lượng in bình thường trở lại chứng to máy cần đổ mực. Còn không thì các bạn hãy liên lạc với Hoàng Phát ngay, khả năng cao máy đang gặp trục trặc rồi đó.

Lưu ý: Việc bị mờ 1 chỗ liên tục mới có khả năng cao dẫn đến bị hỏng thiết bị, linh kiện nào đó trong máy.

5.Thông số của hộp mực nhà sản xuất đưa ra

Với mỗi dòng máy in sẽ có tiêu chuẩn về lượng mực khác nhau, bình quân mỗi hộp mực sẽ tạo ra từ 500 – 800 bản in, hộp lớn hơn có thể nhiều đến 2000 bản in khi sử dụng giấy A3 và khoảng 6000 bản in với giấy A4. Do vậy mà cần lưu ý đến điều này, không thể so sánh mực in giữa các dòng máy có mã số khác nhau được đâu nhé. Cách này chỉ là cách ước lượng theo số trang in trong điều kiện hoàn hảo nhất mà thôi, thực tế thì nó còn liên quan đến độ phủ mực của các dạng bản in khác nhau.

Trên đây Sửa Máy In Hải Dương đã giúp bạn đọc biết thêm về dấu hiệu máy in sắp hết mực.

 

Sửa Máy In Hải Dương là nơi cung cấp tất cả các dịch về máy tính, máy in, máy photocopy và bao gồm dịch vụ đổ mực máy in uy tín nhất tại thị trường Hải Dương hiện nay.

 

HƯỚNG DẪN CÁCH VỆ SINH VÀ BẢO DƯỠNG MÁY IN TỐT NHẤT

Có thể nói máy in là phát minh tuyệt vời và quan trọng nhất của thế giới. Nó là trợ thủ đắc lực cho phép con người sản xuất ra hàng nghìn trang mỗi năm hoặc mỗi tháng.

 
Xem chi tiết
HƯỚNG DẪN CÁCH VỆ SINH VÀ BẢO DƯỠNG MÁY IN TỐT NHẤT

Có thể nói máy in là phát minh tuyệt vời và quan trọng nhất của thế giới. Nó là trợ thủ đắc lực cho phép con người sản xuất ra hàng nghìn trang mỗi năm hoặc mỗi tháng.

 

CÁCH SỬA MÁY IN CANON BỊ NHÒE MỰC, CÁCH CHỌN CHẾ ĐỘ IN GIẤY DẦY MÁY IN CANON

Máy in Canon bị nhoè mực – sống mực khi in giấy dày

TÌM HIỂU VỀ HỘP QUANG MÁY IN

Hộp quang hay khối quang máy in là gì?, Có nhiệm vụ và nguyên lý hoạt động như thế nào? Những dấu hiệu khi hộp quang bị hỏng,nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào?

HƯỚNG DẪN HỦY LỆNH IN TRÊN MÁY TÍNH

Khi muốn hủy lệnh in do in sai hoặc quá số lượng mình cần in, người dùng hay lựa chọn cách là tắt nguồn máy in đi để tránh lãng phí mực...

Dấu Hiệu Báo Máy In Của Bạn Hết Mực

Máy in khi hết mực mà chưa được phát hiện nhanh chóng sẽ gây nên nhiều nguy hại lâu dài. 

Máy In Bao Gồm Những Linh Kiện Gì

Đầu tiên chúng ta nên đi tìm hiểu xem máy in của bạn bị gặp phải vấn đề gì, để dễ dàng giải quyết, mua vật dụng cần thiết để thay. Đầu tiên phải hỏi tại sao máy in của bạn bị hỏng? Bạn đã sử dụng nó quá lâu mà không.

Xem nhiều tin hơn
Khuyện mại trong ngày

Sửa Máy In Hải Dương khuyến mại đặc biết giả ngay 10% tổng hóa đơn thanh toán, khi khách hàng đặt lịch trước.

Xem nhiều tin hơn
Đổ mực Máy in giá rẻ tại Hải Dương

Đổ mực Máy in giá rẻ tại Hải Dương. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo và kinh nghiệm lâu năm

 

Sửa máy in Thành Phố Hải Dương

ĐỔ MỰC , SỬA CHỮA MÁY IN TẠI THÀNH PHỐ HẢI DƯƠNG
CKV chuyên đổ mực máy in : CANON / HP/ BROTHER / EPSON / SAMSUNG / XEROX

 máy in đen trắng, máy in màu, đổ mực in giá rẻ, đổ mực in tại nhà…uy tín chất lượng tại thành phố Hải Dương

Sửa máy in tại Nam Sách Hải Dương

Bệnh viện in CKV chuyên cung cấp dịch vụ Đổ mực máy in tại Huyện Nam Sách nhanh chóng - Uy tín- Giá tốt nhất Hải Dương

Sửa máy in tại Hải Dương

Dịch vụ Sửa máy in tại nhà Hải Dương – Chất lượng – Uy tín

Đổ mực máy in tại nhà Hải Dương

Dịch vụ đổ mực máy in tại nhà, đang là xu hướng lựa chọn của hầu hết các đơn vị sử dụng máy văn phòng tại Việt Nam nói chung và Hải Dương nói riêng hiện nay.

Đổ Mực Máy In Tại Gia Lộc Hải Dương

Bạn muốn tìm cơ sở uy tín Đổ mực máy in tại Gia Lộc Hải Dương. Đến tận nơi trong ngày đáp ứng nhanh tại huyện Gia Lộc Hải Dương

Xem nhiều tin hơn
Sử lý sự cố máy in

Máy in “đùn” ra giấy trắng, văn bản đầy ký tự lạ, header lệch lạc...? Dưới đây là cách khắc phục những lỗi thường gặp khi in tài liệu.

Chọn mực in tương thích với máy in như thế nào?

Chọn mực in tương thích với máy in như thế nào?

Mực in tương thích với máy in là mực đượng dùng để thay thế cho các hộp mực in của nhà sản xuất chính hãng. Yêu cầu bắt buộc cho loại mực tương thích này là phải đảm bảo các tính năng, công dụng tương đương với các sản phẩm chính hãng.

Mua mực in laser ở đâu?

Quý khách hàng có thể tìm thấy rất nhiều nơi cung cấp mực máy in, nhưng với nhiều chủng loại và nhà cung cấp mực in lâu đời tại TP. Hải Dương, mực in thương hiệu  của chúng tôi tương thích với nhiều chủng loại máy in.

Xem nhiều tin hơn
TOP